Hiện nay, cơ sở sản xuất máy chế biến thực phẩm đã phát triển, có mặt trên tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Sản phẩm của Phạm Trinh được đánh giá là sản phẩm chế biến thực phẩm đa dạng, an toàn cho sức khỏe và phù hợp với nhu cầu của nhiều công ty, các cơ sở chuyên sản xuất thực phẩm đóng hộp ăn liền.

Đại diện cơ sở sản xuất máy thực phẩm Phạm Trinh nhận vinh danh Thương hiệu mạnh - bền vững Asean

Đặc biệt, công ty hiện cung cấp mạnh mẽ cho thị trường toàn quốc thiết bị chuyên sản xuất thực phẩm ăn nhanh như: thực phẩm đóng hộp, xúc xích tiệt trùng theo công nghệ Nhật, các sản phẩm thịt nguội cao cấp theo công nghệ Pháp, dàn nấu cơm công nghiệp, nồi sục đậu, máy làm bún phở, bánh cuốn; máy rang các loại hạt….

Cơ sở sản xuấy máy thực phẩm PhạmTrinh tự hào là cơ sở có kinh nghiệm nhiều năm, đội ngũ  kỹ thuật lành nghề, sáng tạo. Phạm Trinh đã phát triển nhiều sản phẩm máy chế biến thực phẩm đa dạng, nhiều công năng sử dụng phù hợp với các công ty, nhà xưởng, cơ sở sản xuất thực phẩm.

Sản phẩm nồi sục được khách hàng đặt hàng khá nhiều tại cơ sở.

Từ uy tín, cũng như chất lượng, Phạm Trinh đã mang lại cho khách hàng sự tín nhiệm cao độ. Không chỉ đối tác trong nước, Phạm Trinh còn thu hút nhiều đối tác quốc tế hợp tác như: Bỉ, Hà Lan, Trung Quốc….

Trước nhu cầu của thị trường ngày càng đòi hỏi khắt khe và chuyên nghiệp, cơ sở chế biến máy thực phẩm Phạm Trinh luôn nâng cao tay nghề thợ lành nghề, sáng tạo, cải biến trong các sản phẩm trở lên công dụng và đa năng hơn nữa để không phụ lòng tin yêu của quý khách hàng, đối tác.

Cơ sở sản xuất Máy chế biến Thực phẩm

Địa chỉ: KM 22 -  QL 21B - Đầu đường Tuân Lục - xã Liên Hải - huyện Trực Ninh - tỉnh Nam Định

Hotline: 0984.665.623 -  0971.547.289

Bắc Nam