Khác với các thương hiệu mỹ phẩm khác đua nhau để bán hàng và bán giá cao, HEAPLUS là thương hiệu được định hướng tập trung vào khâu chất lượng và đi vào phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình khá. Trước khi 1 sản phẩm của HEAPLUS ra mắt thì phải trải qua rất nhiều khâu đánh giá, thử nghiệm đặc biệt là trải nghiệm thực tế. Ngoài ra, sản phẩm mới cũng được công bố và lưu giữ tại viện kiểm chứng để kiểm tra sự thay đổi theo thời gian của sản phẩm. Hiện nay, bằng sự nỗ lực, thương hiệu HEAPLUS đã phát triển hơn 10.000 sản phẩm có mặt ở hầu hết các quốc gia đang phát triển.

Các sản phẩm mang thương hiệu HEAPLUS.

Thương hiệu HEAPLUS luôn tâm niệm đặt chất lượng sản phẩm và giá trị thương hiệu lên hàng đầu. Ông Phạm Lương, điều hành Heaplus khu vực Châu Á cho hay: “Mỹ phẩm là niềm đam mê của chúng tôi, HEAPLUS đã gắn với máu thịt của chúng tôi, đối với nhà phân phối và đại lý, chúng tôi hướng tới quan điểm không vì doanh số mà làm mất đi niềm tin của khách hàng vào một sản phẩm chất lượng có giá cả hợp lí, nên chúng tôi rất khắt khe trong công tác tuyển nhà phân phối và đại lý.

Ông Phạm Lương, Giám đốc điều hành Heaplus khu vực Châu Á.

Hầu hết các thương hiệu mỹ phẩm khác, người ta thiên về doanh thu bán hàng cho các nhà phân phối và đại lý, thì chúng tôi tập trung 100% về đào tạo để bất kỳ nhà phân phối và đại lý nào theo thương hiệu HEAPLUS phải biết quy trình sản xuất nghiêm ngặt của 1 sản phẩm chất lượng và giá trị mang lại cho khách hàng. Không chỉ như vậy mà chúng tôi còn đào tạo về cách chăm sóc khách hàng, sự phục vụ theo quy trình, cách xây dựng hệ thống phát triển. Vì vậy mà tất cả các nhà phân phối, đại lý và hàng ngàn nhân viên đều là đại sứ cho thương hiệu HEAPLUS”.

Tiêu trí của HEAPLUS từ lãnh đạo tới nhân viên, nhà phân phối, đại lý là uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, HEAPLUS đã có hơn 10.000 sản phẩm về mỹ phẩm và thực phẩm chức năng.

Thương hiệu Heaplus thuộc Công ty cổ phần HeaGroup, hiện công ty có 5 nhà máy đặt ở các quốc gia phân phối sản phẩm HEAPLUS và 10.000 nhà phân phối, đại lý trong và ngoài nước. Với sự tâm huyết, nghiêm túc và đặt chữ tín lên hàng đầu của HEAPLUS, nên thương hiệu HEAPLUS đã là tín đồ của hàng triệu phụ nữ tin dùng.

Hiện nay, Thương hiệu Heaplus tuyển nhà phân phối và đại lí khắp cả nước. Đến với Heaplus, các nhà phân phối và đại lí sẽ được đào tạo trở thành chuyên gia trong lĩnh vực mỹ phẩm. Được làm với 1 tổ chức, chất lượng, thương hiệu hàng đầu, được hưởng chính sách Chiết khấu theo quy chế của một thương hiệu đẳng cấp quốc Tế, Được đào tạo chuyên sâu về Marketing, PR, quảng cáo, bán hàng, và hệ thống nhân viên chăm sóc khách hàng 24/7.

Liên hệ https://bom.to/togCu để được làm nhà phân phối, đại lý chính thức của Heaplus.

Hotline: 0977.6.000.23- 033.687.6789

Website: https://heasale.com/ - https://heaplus.com.vn/

Mạnh Nghiệp