NPP Vàng Phạm Thị Thủy cùng Chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh.

PV (Phóng viên): Chào chị Thủy, con số 44 ngày quả đúng là quá xuất sắc để đi từ CTV lên NPP Vàng, vậy điều gì giúp chị thành công như vậy?

PTT (Phạm Thị Thủy): Mình rất vui khi được chia sẻ những kinh nghiệm, tâm tư của bản thân với toàn thể Tập Đoàn Dova. Lần đầu tiên mình lướt Facebook thấy Chủ tịch Vân Anh tư vấn về sản phẩm, bị mê hoặc bởi giọng nói và nụ cười của Chủ tịch nên mình ngày nào cũng xem Chủ tịch live stream. Rồi sau đó Chủ tịch tư vấn về sản phẩm phụ khoa, mình quyết định mua về dùng thử. Sản phẩm hiệu quả bất ngờ, sau đó mình tiếp tục sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm và Tố Ngọc Hoàn và cuối cùng quyết định kinh doanh sản phẩm Tập Đoàn Dova.

Được chị Đỗ Hiền tư vấn nhiệt tình nên đã xin lên đơn trở thành CTV của Tổng. Mình làm CTV của Tổng được 1 tuần sau đó xin về với hệ thống NPP Kim Cương An Candy. Về với An Candy được 1 tuần thì mình cũng lên Đại Lý và sau đấy thì khoảng tầm 1 tháng quyết định lên NPP Vàng. Động lực để mình lên cấp nhanh như vậy đó chính là niềm đam mê kinh doanh online luôn luôn sục sôi trong người.

NPP Vàng Phạm Thị Thủy và Giám đốc Kinh doanh Đỗ Hiền.

PV:  Khi bắt đầu kinh doanh chị có gặp những khó khăn gì và cách chị vượt qua khó khăn đó?

PTT: Mới đầu bán hàng thì mình gặp nhiều khó khăn như không có thời gian bởi vì gia đình mình cũng bán cửa hàng quần áo, giày dép cho nên mình phải tranh thủ buổi trưa khi con đi học để livestream. Từ ngày bán hàng online mình không biết đến giấc ngủ trưa, tối thì không bao giờ ngủ trước 12h đêm. Mình tranh thủ thời gian từng tí một để vẫn bán được hàng và có thời gian chăm sóc cho con cái gia đình.

Cách sắp xếp thời gian hợp lý giúp NPP Vàng Phạm Thị Thủy có thể bán hàng, chăm sóc bản thân và gia đình.

PV: Chị Thủy rất chăm chỉ live stream tư vấn và bán hàng cho khách. Chị có thể chia sẻ 1 ít kinh nghiệm của bản thân để những bạn CTV mới vào có thể học hỏi, để các bạn tự tin hơn khi nói về sản phẩm?

PTT: Mới đầu mình run lắm nhưng mình đã theo dõi Chủ tịch từ rất lâu cũng như trải nghiệm các sản phẩm nên mình cũng đã hiểu được những thành phần, công dụng và cơ chế của từng sản phẩm… đặc biệt nhờ sự giúp đỡ của An Candy nên mình bắt đầu live stream. Những ngày đầu mình chỉ dám bật điện thoại lên và ngồi nói 1 mình. Sau mấy lần mình quyết định live stream trên trang cá nhân. Lần đầu cũng hơi run, ấp úng nhưng lại bán được 1 vài đơn hàng nên mình có động lực để live stream những lần tiếp theo. Cứ lên live stream là bán được hàng nên mình quyết định ngày live stream 2 lần trưa và tối. Mình còn được 2 phần quà của An candy với phần thưởng là người chịu khó live stream nhiều nhất trong hệ thống.

Kinh nghiệm để live stream giỏi là hãy học hỏi mọi người, những người live stream giỏi bên cạnh bạn và khi live stream càng nhiều thì bạn sẽ tự tin hơn.

PV: Ngoài live stream ra, chị còn có cách nào để bán hàng hiệu quả nữa?

PTT: Mình còn giới thiệu với bạn bè và hàng xóm xung quanh về sản phẩm để mọi người được biết.

Hệ thống Nữ Hoàng An Candy chụp ảnh kỷ niệm trong sự kiện của Tập đoàn Dova.

PV: Trong tương lai chị sẽ làm gì để đội nhóm phát triển và dự định, ước mơ mà chị định thực hiện là gì?

PTT: Để kinh doanh online thành công, đầu tiên mình phải yêu sản phẩm, phải chăm chỉ chịu khó, làm việc bằng ý chí và nghị lực, làm việc không biết mệt mỏi, liên tục học hỏi. Vì cũng mới bán được 7 tháng nên hiện tại trong nhóm mình có 20 người. Hàng ngày mình vẫn vào nhóm kín để hướng dẫn cho mọi người trong nhóm cách đăng bài ,cách live stream,và chăm sóc khách hàng để họ có thể thành công được như mình

Dự định trong tương lai mình sẽ lên cấp Nữ Hoàng và mong muốn đội nhóm ngày càng phát triển, tuyển được nhiều sỉ và thu nhập hàng tháng tăng lên

Qua đây, mình muốn cảm ơn bố mẹ đã chăm con cho mình để mình có thời gian làm việc, cảm ơn chồng luôn là người đồng hành và giúp đỡ vợ, cảm ơn Chủ tịch Vân anh, cảm ơn Giám đốc Đỗ Hiền ,cảm ơn An candy đã tạo điều kiện và giúp đỡ cho  chị trong thời gian qua.

Cảm ơn NPP Vàng Phạm Thị Thủy đã dành thời gian tham gia phỏng vấn. Chúc chị sẽ đạt được ước mơ trong tương lai sớm nhất!

L. Hương